Cách gửi tin nhắn bí mật tự xóa trên Facebook Messenger

Mở đầu

Secret Conversation (Cuộc trò chuyện bí mật) là một tính năng mới của Facebook Messenger, tính năng này cho phép người dùng có thể bảo mật được thông tin cuộc trò chuyện của mình bằng cách thiết lập thời gian tự hủy tin nhắn được nhận tới và gửi đi.
Tin nhắn trong cuộc trò chuyện sẽ được xóa đi tối thiểu từ 5 giây đến tối đa là 1 ngày, tùy vào bạn cài đặt thời gian. Sau khoảng thời gian được thiết lập, tin nhắn sẽ biến mất trên cả 2 thiết bị của người nhận và người gửi, thậm chí Facebook cũng không thể truy cập được.

Hướng dẫn

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger ➤ Chọn icon góc trên bên phải màn hình ➤ nhấn vào chọn Bí mật

Bước 2: Chọn người bạn muốn tạo cuộc trò chuyện bí mật ➤ Chọn biểu tượng chiếc đồng hồ ➤ Điều chỉnh thời gian hợp lý rồi nhắn tin bình thường

Khi thời gian đã hết tin nhắn của bạn sẽ tự động bị xóa. Tính năng này đặc biệt hữu ích trong những trường hợp như ai đó sao chụp lại tin nhắn cũ, hay người lạ đọc trộm ...

Lời kết

Okay, hi vọng là bài viết này sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này đến nơi rộng rãi nha.

Related Posts
Rate this post

XTT

Subscribe to my Youtube channel